Friday, 21/01/2022 - 02:41|

TRƯỜNG THCS MỸ CHÂU TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU, THẢO LUẬN ĐÁNH GIÁ VÀ ĐỀ XUẤT LỰA CHỌN SGK LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Lộc Hà về Tổ chức giới thiệu, lựa chọn, cung ứng sách giáo khoa và bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý sử dụng sách giáo khoa lớp 6 trong các cơ sở giáo dục phổ thông huyện Lộc Hà. Sau thời gian nghiên cứu, chiều ngày 25/3/2021, trường THCS Mỹ Châu đã tổ chức thảo luận, đánh giá và đề xuất lựa chọn sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022.

Để đảm bảo việc đề xuất lựa chọn sách giáo khoa được chính xác, BGH nhà trường đã hướng dẫn giáo viên nghiên cứu các bộ sách giáo khoa được giới thiệu tại các cuộc hội thảo, đánh giá những ưu điểm, cũng như những hạn chế của các bộ sách, các tổ chuyên môn thảo luận đánh giá, giáo viên bỏ phiếu kín lựa chọn, căn cứ vào kết quả, các tổ đề xuất lên hội đồng lựa chọn SKG của nhà trường các bộ SGK đảm bảo hai tiêu chí theo thông tư 25/2020/TT – BGDĐT: Một là: Phù hợp với đặc điểm kinh tế - xã hội của địa phương và hai là: Phù hợp vớ điều kiện tổ chức dạy và học tại cơ sở giáo dục phổ thông.

Một số hình ảnh tại buổi lựa chọn SGK.