Friday, 21/01/2022 - 02:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Châu

Trường THCS Mỹ Châu tổ chức lễ sơ kết học kì I và trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp xuân Canh Tý

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, sáng thứ Bảy ngày 18/1/2020 trường THCS Mỹ Châu tổ chức sơ kết học kì I và trao quà cho học sinh nghèo đón tết Canh Tý 2020.

Về dự lễ sơ kết học kì I có toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Mỹ Châu.

Trong lễ sơ kết học kì I, thầy giáo Ngô Minh Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá các hoạt động và tuyên dương nhưng kết quả nổi bật của các cá nhân và tập thể trong học kì I của năm học 2019-2020.

Trong học kì I vừa qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, tiêu biểu là đội tuyển 8 môn văn hóa khối 9 dành thứ nhất trong kì thi học sinh giỏi huyện, trong đó có các đội tuyển như: đội tuyển môn Toán do thầy giáo Lê Văn Huỳnh giảng dạy, đội tuyển môn Ngữ Văn do cô giáo Nguyễn Thị Bích Hồng giảng dạy, đội tuyển Tiếng Anh do cô giáo Lê Thị Hằng Nga giảng dạy, đội tuyển môn Sinh học do cô giáo Nguyễn Thị Lương giảng dạy đều có 100% học sinh đậu và đều đứng thứ nhất trong toàn huyện. Đội tuyển học sinh giỏi tỉnh có 11 em đậu. trong đó có những em đậu giải cao như em Trần Tuấn Hoàng giải nhất môn Toán, em Quách Thị Hoài Thương giải nhì môn Toán, em Phan Hoàng Anh giải nhì môn Vật Lí...

Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm trong học kì I cũng được đánh giá cao. Câu lạc bộ Toán học tuổi thơ, câu lạc bộ tiếng Anh trong nhà trường được phát huy hiệu quả. Đoàn đội đã phối hợp tổ chức thành công hội chợ tuổi thơ quyên góp tiền cho học sinh nghèo đón tết.

Cũng trong lễ sơ kết học kì I, Nhà trường đã trao 48 suất quà cho học sinh nghèo tổng giá trị 19,5 triệu đồng. Số tiền được quyên góp từ cán bộ giáo viên, học sinh và học sinh cũ của trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ sơ kết học kì I và lễ trao quà cho học sinh nghèo.

Trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I

Trao thưởng cho học sinh đạt giải nhất, giải nhì tỉnh

Trao thưởng cho học sinh giỏi tỉnh

Trao thưởng cho học sinh đạt giải nhất, giải nhì huyện đợt 2

Trao quà cho học sinh nghèo ăn tết

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa
Nguồn: thcsmychau.locha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 167
Năm 2022 : 167