Friday, 21/01/2022 - 02:42|

Trường THCS Mỹ Châu tổ chức lễ khai giảng năm học mới với khí thế vui tươi phấn khởi và đảm bảo an toàn, ngắn gọn.

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021 về đại biểu cấp huyện có đ/c Phan Thành Chung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, thầy giáo Lê Khắc Yên, Chuyên viên Phòng GD&ĐT Lộc Hà, đại biểu cấp xã có các đồng chí lãnh đạo chính quyền hai địa phương Thạch Mỹ và Thạch Châu, cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trường THCS Mỹ Châu.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời đảm bảo an toàn, ngắn gọn, đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch Covid-19.

Năm học 2020-2021 trường THCS Mỹ Châu có 21 lớp với 803 học sinh. Với truyền thống vẻ vang của nhà trường nhiều năm liền có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện, chúng ta tin tưởng năm học 2020-2021 sẽ có nhiều thành quả ngọt ngào.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng

Thầy giáo Ngô Minh Sơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ khai giảng

Đ/c Lê Văn Thông, Chủ tịch UBND xã Thạch Châu đọc Thư chúc mừng của Chủ Tịch nước

Đ/c Phan Thành Chung phát biểu và tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng

Đ/c Trần Hữu Thuần, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và đ/c Phan Anh Tuấn, Chánh Thanh Tra huyện tặng hoa chúc mừng

Nhà trường bố trí đầy đủ nước sát khuẩn, khẩu trang y tế cho đại biểu, cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh.