Friday, 21/01/2022 - 04:15|

Trường THCS Mỹ Châu triển khai dạy học online hiệu quả ngay từ những buổi học đầu tiên.

Thực hiện công văn số 1668/SGDĐT-GDPT ngày 01 tháng 9 năm 2021 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức tựu trường, khai giảng và dạy học năm học 2021-2022. Trường THCS Mỹ Châu đã triển khai tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh.

Để chuẩn bị cho việc dạy học trực tuyến đảm bảo chất lượng, nhà trường đã lắp đặt hệ thống mạng đầy đủ, đảm bảo đường truyền kết nối trong quá trình dạy học. Tổ chức tập huấn, test đường truyền, các tổ chuyên môn chủ động xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với tình hình thực tế. Giáo viên xây dựng, khai thác kho video bài dạy minh họa, kho học liệu điện tử đảm bảo các tiết dạy có chất lượng. Nhà trường  khảo sát, thống kê những học sinh không có thiết bị dạy học phát động phong trào "đôi bạn cùng tiến" phân nhóm học sinh học theo địa bàn đảm bảo việc học của các em được đảm bảo. Tạo sự đồng thuận trong giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Một số hình ảnh trong hai buổi dạy trực tuyến đầu tiên.