Friday, 21/01/2022 - 03:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Châu

Trường THCS Mỹ Châu tổ chức hoạt động ngoại khóa " Cùng em bảo vệ mội trường"

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác giáo dục môi trường đối với thế hệ trẻ tương lai của đất nước, thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, chiều ngày 26/11/2020 - Trường THCS Mỹ Châu đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Cùng em bảo vệ môi trường”. Từ đó, tạo sự đổi mới trong nhận thức của các em về môi trường cũng như thêm yêu quý, trân trọng và bảo vệ nó.

          Về tham dự hoạt động ngoại khóa có: thầy giáo Ngô Minh Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hòa - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Văn Hưng, cấp ủy chi bộ, CTCĐ trường cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh.

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức tổ chức cuộc thi giữa ba đội gồm ba phần thi: Màn chào hỏi, phần thi tìm hiểu kiến thức về môi trường và phần tuyên truyền, giữa mỗi phần thi là các tiết mục văn nghệ của học sinh. Ngoài ra có các phần thi dành cho khán giả cũng đã thu hút toàn bộ học sinh tham gia rất sôi nổi và hào hứng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

Các tiết mục văn nghệ sôi động

Màn chào hỏi của đội Trái đất xanh

Màn chào hỏi của đội Rừng xanh

Màn chào hỏi của đội Green Galaxy

Phần thi tìm hiểu kiến thức

Buổi ngoại khóa đã kết thúc với nhiều ý nghĩa và đầy thú vị. Tại đây, các em học sinh có điều kiện được tìm hiểu thêm những kiến thức và cách bảo vệ môi trường tránh các thảm họa như bão lụt, động đất, sạt lở đất, hạn hán. Đây thực sự là một cơ hội quý giá, nhằm tuyên truyền cho các em hiểu rõ hơn về các bào vệ một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa
Nguồn: thcsmychau.locha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 167
Năm 2022 : 167