Friday, 21/01/2022 - 03:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Châu

Liên đội trường THCS Mỹ Châu tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kì 2021-2022

Thực hiện kế hoạch hội đồng đội huyện Lộc Hà chiều ngày 20/10/2021 Liên đội trường THCS Mỹ Châu tổ chức đại hội đại biểu năm học 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo với đại hội có đồng chí Trần Thị Hải, Phó bí thư huyện Đoàn-CT đội đồng đội huyện Lộc Hà, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng Bí thư đoàn xã Thạch Châu và đ/c Võ Tá Nhâm Phó Bí thư đoàn xã Thạch Mỹ. Các đc trong BGH nhà trường, Chủ tịch công đoàn trường, các đc huynh trưởng đại diện cho các khối, các tổ chuyên môn của nhà trường cùng với 30 đội viên tiêu biểu trong toàn liên đội về tham dự.

Những kết quả nổi bật trong năm học:

Bạn Lê Thị Hà Duyên đạt giải khuyến khích cuộc thi “Tìm hiểu luật trẻ em trực tuyến”

Có 3 bạn: Trần Xuân Anh Thơ, Trần Hoàng Quỳnh Chi, Trần Đình Phúc vượt qua vòng thi cấp Quốc gia IOE giải Tiếng Anh trên mạng

Có 1 sản phẩm sáng tạo KHKT đạt giải cấp tỉnh của hai bạn Lê Nguyễn Nhật Huy và Lê Tiến Chung.

Có 40 bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh; có 273 bạn đạt học sinh giỏi huyện về các môn văn hóa khối 6, 7, 8, 9 xếp thứ nhất huyện.

Hội khỏe phù đổng xếp thứ nhất huyện.

Có 1 sản phẩm sáng tạo KHKT đạt giải nhì cấp huyện.

Có 148  bạn đội viên lớp 9 đậu vào các trường THPT công lập, có 4 bạn đậu vào THPT chuyên Hà Tĩnh, 3 bạn chuyên Toán, 1 bạn chuyện Sinh.

Các câu lạc bộ, hoạt động trải nghiệm được các bạn tham gia hưởng ứng nhiệt tình hiệu quả cao như câu lạc bộ Toán học tuổi thơ, Rung chuông vàng toán học, câu lạc bộ “cùng em bảo vệ môi trường”…

Liên đội đã phát động ủng hộ gia đình các bạn học sinh trong và ngoài trường bị ảnh hưởng bởi thiên tai ngập lụt với tổng số tiền là 47.520.000 đồng.

Ngoài ra liên đội cũng đã phát động và thực hiện tốt: “Quỹ heo đất, quỹ vì bạn nghèo”, ra mắt mô hình “Em nuôi của đội”, chương trình “áo ấm tặng bạn- vui tết đón xuân”…

Phát huy những kết quả đạt được, Liên đội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2021-2022.

Đại hội Liên đội Trường THCS Mỹ Châu đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2021 – 2022 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là Liên đội tiêu biểu trong huyện nhà.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội

Chào mừng đoàn đại biểu

Đại biểu tham dự đại hội

 

Thắp hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Thạch Châu

Phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Ngô Minh Sơn - Hiệu trưởng nhà trường

 

Mô hình em nuôi của đội

Tham luận của đại biểu

Chương trình văn nghệ

Đoàn xã tặng hoa chúc mừng đại hội

BCH liên đội nhiệm kì 2021-2022

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa
Nguồn: thcsmychau.locha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 167
Năm 2022 : 167