Friday, 21/01/2022 - 02:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Châu

Đại hội liên đội trường THCS Mỹ Châu năm học 2019-2020

 Thực hiện thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội huyện Lộc Hà. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng nay, ngày 12 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường THCS Mỹ Châu đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

Về tham dự với đại hội, ở Huyện có đồng chí Đào Khắc Quý, Bí thư huyện Đoàn; thầy giáo Ngô Đức Việt Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Phó CT Hội đồng Đội huyện;

Ở địa phương có đồng chí Lê Thị Tường Vy, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã Thạch Châu; các đồng chí Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng đội hai xã Thạch Mỹ và Thạch Châu. Ở trường có các thầy cô giáo trong Cấp ủy chi bộ, chủ tịch Công đoàn, Tổng phụ trách Đội, các anh chị huynh trưởng, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đội viên trường THCS Mỹ Châu.

Đại biểu về tham dự đại hội

Năm học 2018-2019, Liên đội trường THCS Mỹ Châu đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, Liên đội được Trung Ương Đoàn tặng bằng khen, đồng chí Tổng phụ trách đội được Huyện đoàn tặng giấy khen.

Đồng chí Đào Khắc Quý và thầy giáo Ngô Đức Việt trao Bằng khen của Trung Ương Đoàn cho Liên đội

Tại đại hội, các đại biểu được nghe các tham luận và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018 - 2019; Phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 - 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đặc biệt, các tham luận của các chi đội đều thể hiện bằng các tiểu phẩm làm cho không khí Đại hội càng thêm khí thế và sôi nổi. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020 gồm 27 bạn. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, đạo đức tư cách tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để đưa Liên đội trường THCS Mỹ Châu tiến lên và luôn là lá cờ đầu trong phong trào thanh thiếu nhi của huyện Lộc Hà.

Một số hình ảnh của đại hội Liên đội

Đoàn chủ tịch và thư kí của đại hội

Các tiết mục văn nghệ của các bạn đội viên chào mừng đại hội

Màn truyền thống tại đại hội

Các tham luận tại đại hội

Toàn cảnh đại hội

Tác giả: PHT: Nguyễn Thị Hòa
Nguồn: thcsmychau.locha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 167
Năm 2022 : 167