Friday, 21/01/2022 - 02:57|

Trường THCS Mỹ Châu tổ chức sôi nổi hoạt động ngoại khóa Hội thi "Rung chuông vàng" Toán học năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 chiều nay, thứ Sáu ngày 16/4/2021 trường THCS Mỹ Châu tổ chức hoạt động ngoại khóa Hội thi "Rung chuông vàng” toán học.

Về tham dự với Hội thi có thầy giáo Ngô Đức Việt - Phó trưởng phòng GD&ĐT Lộc Hà; Quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Buổi hoạt động ngoại khóa với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức về môn Toán, kinh nghiệm cho các em học sinh về các mặt hiểu biết chung. Đây cũng là cơ hội để học sinh được thể hiện trí tuệ, tài năng, sự hiểu biết và ứng dụng toán học vào thực tiễn.

Lên sàn thi đấu Rung chuông vàng là 100 thí sinh đến từ 4 khối 6, 7, 8, 9. Sau những câu hỏi đầy hấp dẫn và kịch tính, kết quả giải nhất thuộc về thí sinh: Phan Nhật Minh học sinh lớp 8A.

Giải nhì Hội thi thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Nhật Huy đến từ lớp 9A

Giải ba của hội thi thuộc về các thí sinh Phan Thi Bảo Phương; Phan Nam Khánh và Phan Thanh Hằng

Ngoài ra còn có các câu hỏi và phần quà dành cho khác giả

Phần văn nghệ chào mừng cũng là phần được thí sinh và khán giả rất hào hứng chờ đợi

Phần cứu trợ thí sinh từ các thầy cô rất sôi nổi và hấp dẫn

Hội thi " Rung chuông vàng" là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đồng thời kết thúc đã để lại những kỷ niệm và những ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh, các thầy cô giáo và các quý vị đại biểu.